Tư vấn Hà Nội: 097.645.0808

Tư vấn TP.HCM: 08.68.18.4006

Tin tức sức khỏe

Công dụng của hồng sâm ngâm mật ong có thể bạn chưa biết

Hồng sâm từ lâu nay khi nhắc đến người ta thường nghĩ ngay đến đây chính là loại thảo dược rất có lợi đối với sức khỏe của con người. Cho đến hiện nay, sản phẩm này đã ngày càng được nhiều người biết đến và đang tin tưởng sử dụng hồng sâm như một bài thuốc quý để nâng cao sức khỏe hàng ngày. Đối với hồng sâm, có rất nhiều cách để sử dụng, tuy nhiên cách sử dụng hồng sâm được nhiều người cho là tốt nhất và đem lại công dụng lớn chính là hồng sâm ngâm mật ong. Vậy, để biết rõ hơn về công dụng của hồng sâm ngâm mật ong, các quý bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

Cao linh chi Hàn Quốc có tốt không?

Từ nấm linh chi, dưới sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm cao cấp – Cao linh chi. Tuy nhiên, nhiều người khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe vẫn còn nhiều thắc mắc và không biết rõ cao linh chi Hàn Quốc có tốt không? Để tháo gỡ thắc mắc trên cho người tiêu dùng, bài viết sau đây sẽ cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin chi tiết, đặc biệt về tác dụng của cao linh chi Hàn Quốc.

Xem thêm

Tư vấn cách lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất

Hồng sâm Hàn Quốc vốn là sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất tự nhiên từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi chất lượng cao có chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người được chọn lọc kĩ càng và trải qua quy trình chế biến trên dây truyền sản xuất hiện đại.Bài viết sau đây sẽ chia sẻ và tư vấn cho các quý bạn đọc cách lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất.

Xem thêm

Cách bảo quản nhân sâm tươi hiệu quả nhất

Nhân sâm từ bao đời nay đã không còn xa lạ đối với con người và đang ngày càng được nhiều người biết đến như một “thần dược” trong việc tăng cường nâng cao, bồi bổ và chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh tật nguy hiểm ở con người.Nhiều người trong quá trình sử dụng nhân sâm tươi vẫn thường hay thắc mắc khi vẫn đang sử dụng và sử dụng chưa hết thì nên bảo quản sâm tươi như thế nào để đảm bảo sâm vẫn giữ trọn được dưỡng chất như ban đầu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các quý bạn đọc các cách bảo quản nhân sâm tươi hiệu quả nhất để tham khảo lựa chọn được cách bảo quản phù hợp trong thời gian sử dụng.

Xem thêm

Cách bảo quản nấm linh chi hiệu quả nhất

Nấm linh chi được nhiều người biết đến là một trong những loại thảo dược quý hiếm mà Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng cho người và cho lại hiệu quả vô cùng lớn trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tật ở con người. Tuy nhiên nhiều người lại không biết cách bảo quản sản phẩm sao cho hiệu quả. Vì vậy, để giải quyết cho mối bận tâm trên của người tiêu dùng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu hiệu tới các quý bạn đọc về cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm

6 cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là một trong bốn loại thượng dược quý hiếm “ Sâm, Nhung, Quế, Phụ” cho lại nhiều tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe con người trong việc bồi bổ và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, có không ít người tiêu dùng khi mua sản phẩm về sử dụng lại thắc mắc không biết nên sử dụng như thế nào cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tới cho bạn đọc về cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc.

Xem thêm

10 tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là một bài thuốc quý hiếm có nguồn gốc tự nhiên chứa nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu quan trọng đối với con người hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng như một thức phẩm để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe không phải ai cũng biết. 

Xem thêm

Sự tích về cây nhân sâm Hàn Quốc

Từ xa xưa, người ta đã biết đến nhân sâm Hàn Quốc  là một loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm rất tốt dành cho sức khỏe con người và được xếp vào hàng thượng dược “ Sâm, Nhung, Quế, Phụ” có tác dụng lớn trong việc chăm sóc, bồi bổ và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm thường gặp ở con người. Mặc dù nhân sâm tốt, nhân sâm quý, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nguồn gốc xuất hiện của loại thảo dược này từ đâu và như thế nào? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp và chia sẻ cho các quý bạn đọc về sự tích về cấy nhân sâm Hàn Quốc.

Xem thêm

Hướng dẫn cách nhận biết hồng sâm chất lượng cao

Nhắc đến hồng sâm, người ta thường nghĩ tới một loại thảo dược quý giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe hiệu quả mà lại an toàn, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.  Hồng sâm được coi là một loại thần dược có hàm chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm mang lại nhiều tác dụng trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật thường xảy ra ở con người, đồng thời giúp duy trì sức khỏe luôn khỏe mạnh. Vì vậy, bài viết dưới đây muốn chia sẻ đến cho các quý bạn đọc cùng được biết về cách nhận biết hồng sâm chất lượng cao.  

Xem thêm

7 lưu ý khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc là một trong số các loại nhân sâm được đánh giá cao nhất và có thương hiệu từ xa xưa trong việc giúp bồi bổ, nâng cao và chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh cho con người an toàn và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên,không phải ai cũng nắm bắt và hiểu rõ ràng trong quá trình sử dụng nhân sâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc cùng biết những lưu ý khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để có kinh nghiệm áp dụng tốt nhất, hiệu quả nhất trong khi dùng sản phẩm.

Xem thêm

Cách bảo quản nhân sâm tươi và nhân sâm khô Hàn Quốc

Nhân sâm là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hàng đầu trên thị trường thực phẩm chức năng và ngày càng được nhiều người quan tâm, lựa chọn và tin tưởng sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Bởi sâm quý và tốt như vậy nên việc bảo quản cũng cần phải cẩn thận và bảo quản đúng cách để sâm vẫn giữ trọn được dưỡng chất thiết yếu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc được biết cách bảo quản nhân sâm tươi và nhân sâm khô Hàn Quốc tốt nhất.

Xem thêm

Nhân sâm Triều Tiên và Nhân sâm Hàn Quốc khác nhau như thế nào?

Nhân sâm từ ngàn năm về trước đã được biết đến và được sử dụng như một loại “ thần dược” được xếp vào hàng thượng dược quý hiếm “ Sâm,Nhung, Quế, Phụ” với nhiều công dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiều, nhiều người khi tìm hiểu về nhân sâm vẫn thường thắc mắc “ nhân sâm Triều Tiên và nhân sâm Hàn Quốc khác nhau như thế nào? Chính vì vậy, thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc hiểu sáng rõ vấn đề.

Xem thêm

Những bệnh không được dùng nhân sâm

Từ những nghiên cứu của y học cổ truyền cho đến những nghiên cứu bổ sung của y học hiện đại đều chứng minh và cho thấy rằng nhân sâm là loại thảo dược mang lại rất nhiều những công dụng hữu hiệu đối với con người trong vấn đề sức khỏe. Dưới đây là những bệnh không được dùng nhân sâm bạn nên lưu ý để đảm bảo cho một sức khỏe luôn tốt và có những trải nghiệm sử dụng nhân đúng cách.

Xem thêm

Bật mí chế độ ăn tốt nhất cho người bị viêm họng

Viêm họng nếu không trị dứt điểm và nhanh chóng sẽ gây bất lợi rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị thì việc duy trì một chế độ ăn uống tốt nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Hãy cùng tiềm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết được chế độ ăn tốt nhất cho người bị viêm họng mà bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm

Những lưu ý mà bạn cần phải biết nếu không muốn mắc bệnh dạ dày

Nguyên nhân của bệnh dạ dày chủ yếu do chế độ ăn uống không khoa học, stress…Vậy ăn uống thế nào để không mắc bệnh dạ dày,bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về những lưu ý bạn cần phải biết nếu không muốn mắc bệnh dạ dày.

Xem thêm

Khám phá 7 loại thực phẩm giúp cho mắt sáng khỏe

Các chuyên gia cho biết, để có một đôi mắt sang khỏe trước hết mọi người cần tập thói quen sinh hoạt, học tập, làm việc khoa học điều độ. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần bổ sung đầy đủ các thực phẩm giàu omega 3, kẽm, vitamin C…trong bữa ăn hàng ngày để giữ cho đôi mắt thêm sáng khỏe. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết thêm một số loại thực phẩm tốt cho mắt của chúng ta nhé.

Xem thêm

Tìm hiểu quy trình sản xuất hồng sâm khô Hàn Quốc

Hồng sâm khô Hàn Quốc hay chính là từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi đã được chọn lọc kĩ càng và trải qua công đoạn hấp sấy hiện đại để thành phẩm. Đặc biệt, đây lại là một sản phẩm cao cấp nên các đòi hỏi cao hơn, công phu hơn trong quá trình chế biến. Vậy, để tìm hiểu và biết rõ hơn quy trình sản xuất ra hồng sâm khô Hàn Quốc nguyên chất, các quý bạn đọc có thể theo dõi cùng tìm hiểu kĩ lưỡng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Mua hồng sâm khô Hàn Quốc ở đâu chính hãng?

Muốn cải thiện sức khỏe được hiệu quả, an toàn thì việc lựa chọn hàng chính hãng các sản phẩm cao cấp như hồng sâm khô Hàn Quốc hay bất kì một sản phẩm nào được xem là một trong những việc hết sức quan trọng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện đa dạng các sản phẩm khác nhau nên dễ dàng bị trà trộn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái bán tràn lan bên ngoài. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá hoang mang và lo lắng về chất lượng sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng. Mua hồng sâm khô Hàn Quốc ở đâu chính hãng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng rõ băn khoăn cho vấn đề trên.

Xem thêm

Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc hiệu quả nhất

Hồng sâm khô Hàn Quốc là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng sử dụng thường xuyên như một thức phẩm chăm sóc, bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Đây cũng chính là sản phẩm đem lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng cũng biết được cách sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc hiệu quả nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý bạn đọc về cách sử dụng sản phẩm hồng sâm khô sao cho hiệu quả và mang lại tác dụng tốt nhất có thể để cải thiện sức khỏe.

Xem thêm

Địa chỉ bán hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

Từ những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên chất trải qua một quá trình chế biến công phu, áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại đã chiết xuất ra những sản phẩm hồng sâm khô giàu dinh dưỡng cho sức khỏe. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, hồng sâm khô đã nhanh chóng xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng dùng để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp lại có sức hút lớn đối với người tiêu dùng nên thị trường buôn bán ngày càng được mở rộng hơn. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho người mua hàng có chút băn khoăn và lo lắng, liệu có nhiều cơ sở như vậy thì đâu là địa chỉ bán hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội.

Xem thêm

Giá bán hồng sâm khô Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Hồng sâm khô chính là một trong những sản phẩm được chế biến từ những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng cao được chọn lọc kĩ càng thông qua quá trình sấy khô hiện đại ở trong môi trường tự nhiên. Bởi đây là một dòng sản phẩm cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nên sẽ có giá bán tương xứng với giá trị cho lại của sản phẩm đối với sức khỏe. Vậy, giá bán hồng sâm khô Hàn Quốc trên thị trường hiện nay là bao nhiêu các quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Một số điều kiện cơ bản nhất để hạn chế khả năng bệnh ung thư

Trên thế giới, Việt Nam là một nước nằm trong top đầu có số ca mắc bệnh ung thư nhiều nhất. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Nhưng do đây là bệnh nan y khó lường do nhiều tác động từ thực phẩm, từ môi trường và từ cả bản thân cơ địa của chính cơ thể. Vì vậy mà chúng ta cần có những giải pháp sao cho phù hợp để chủ động tạo dựng được cho mình một sức khỏe thật tốt nhằm ngăn chặn và phòng ngừa bệnh ung thư quái ác không xảy ra đối với bản thân. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất để hạn chế khả năng bệnh ung thư mà bạn nên biết.

Xem thêm

Một số việc làm ngay sau bữa ăn có thể gây hại đối với sức khỏe

Bởi việc ăn uống là thói quen sinh hoạt thông thường cho nên sẽ có rất nhiều người thường coi nhẹ vì thế dễ xảy đến các triệu chứng và bệnh tật nguy hiểm đối với sức khỏe. Trong đó, các thói quen sau khi ăn được xem là nguyên nhân có sức ảnh hưởng và khiến cho hệ tiêu hóa làm việc không hiệu quả, thậm chí có thể gây xáo trộn cũng như gây hại cho cơ thể. Dưới đây là những thói quen cần tránh sau bữa ăn mà bạn nên lưu ý.

Xem thêm

Các vai trò của sắt cũng như cách bổ sung sắt cho cơ thể

Các triệu chứng như mệt mỏi, buồn ngủ, hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống chính là dấu hiệu nhận biết bạn đang rơi vào tình trạng thiếu máu. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người lại không nhận thấy rõ được các triệu chứng của mình nên sẽ hông hề tốt đối với cơ thể. Có thể thấy được một nguyên nhân quan trọng làm dẫn tới tình trạng thiếu máu này chính là bởi cơ thể bị thiếu sắt. Vậy các vai trò của sắt cũng như cách bổ sung sắt cho cơ thể như thế nào để tốt hơn bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Hà Nội : 097.645.0808
TP. Hồ Chí Minh : 08.68.18.4006
Back To Top
097.645.0808