Giới thiệu

“Phụng sự bằng cả trái tim” là thông điệp nói lên tất cả những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua, Tâm Việt vẫn đang
tiếp tục và cam kết sẽ luôn như vậy: quan tâm, thấu hiểu khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; phục vụ và tôn
trọng khách hàng bằng tất cả tấm chân tình, mang đến những giải pháp tối ưu cho sức khỏe; khơi nguồn hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến
khách hàng, đến cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh và trí tuệ.

————————————————

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp mang đến trải nghiệm khách hàng được yêu thích nhất!

————————————————

SỨ MỆNH

Nâng tầm sức khỏe – Khơi nguồn hạnh phúc!

Ra đời và mang trong mình sứ mệnh đem lại những giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu tìm đến những nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới để lựa chọn và đưa đến dòng sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng từ: Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc – KGC Korea Ginseng Corp – Thương hiệu Sâm Chính Phủ đại diện cho chất lượng và sự uy tín của ngành sâm Hàn Quốc. Sản phẩm 100% từ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất được chọn lọc là bước mở đầu để Tâm Việt đưa đến những món quà vô cùng giá trị cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới tuyệt vời với các sản phẩm tiên tiến, chất lượng.

————————————————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm Việt luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn gắn kết cùng khách hàng trên mọi phương diện cuộc sống; xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên; mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

1. Lấy khách hàng làm trung tâm: Cam kết giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.
2. Mang đến sự BẤT NGỜ thông qua dịch vụ: Bất cứ thành viên nào cũng có thể tạo ra cảm giác BẤT NGỜ và chúng ta phải cố gắng đem lại sự BẤT NGỜ với các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dù trong nội bộ với đồng nghiệp hay trong các mối quan hệ với khách hàng và đối tác, nhà cung cấp và về lâu dài là các nhà đầu tư.
3. Sáng tạo và hiệu quả: Sẵn sàng đổi mới và liên tục sáng tạo để cung cấp đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
4. Nhân văn và chia sẻ: Cùng nhau xây dựng giá trị nhân văn mỗi ngày, chia sẻ phẩm chất tốt đẹp với khách hàng, với cộng đồng và tổ chức các hoạt động thiện nguyện cuối năm.
5. Đoàn kết và tôn trọng: Tâm Việt tự hào đã đào tạo được những nhân viên luôn đồng lòng, hết mình nỗ lực vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của công ty, biết tôn trọng bản thân mình, tôn trọng công ty và những người xung quanh, hơn hết là luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng.
6. Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh: Sự chân thành, thái độ bao dung giữa công ty với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên;…là gốc rễ để lan tỏa những niềm vui, sự ấm áp và cấp nhân sự yêu thương, giúp gắn kết các thành viên Tâm Việt trở thành một gia đình hòa thuận, đội nhóm văn minh, một môi trường làm việc thân thiện và thú vị.
7. Khiêm tốn: Luôn khiêm tốn, hiểu rõ mình để biết cố gắng phấn đấu, nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày một trở nên tốt hơn; biết cách thể hiện sự quan tâm, ứng xử chân thành với mọi người giống như cách chúng ta muốn họ đối xử với mình và tích cực học cách chúc mừng cho sự thành công của cá nhân và của tập thể.
8. Học tập suốt đời: Tất cả các hoạt động học tập tại Tâm Việt được diễn ra liên tục và kế thừa với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Tập thể luôn cố gắng phát triển hoàn thiện, luôn học hỏi và học cách học tập chung với nhau, tăng nguồn sáng tạo trong công việc và khơi nguồn những điều tích cực đến khách hàng.
9. Thái độ tích cực: Tâm Việt luôn đề cao và duy trì sự tích cực, tinh thần chủ động trong mọi hoàn cảnh, hoạt động của công ty; được biểu hiện trực tiếp thông qua cách nhìn nhận và đưa ra các giải pháp, hành động tích cực; mỗi cá nhân đều làm chủ tâm thức, tư duy tích cực trong giải quyết vấn đề.

————————————————

LỜI NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng!

Khởi đầu lời giới thiệu cho phép Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt được gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các Quý khách hàng và đối tác.Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, tôi xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các quý khách hàng đã và đang hợp tác, sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như tất cả các quý khách hàng có nhu cầu cùng hợp tác và trải nghiệm sử dụng các sản phẩm trong thời gian sắp tới!

Công ty TNHH Đầu tư và Sản Xuất Tâm Việt được xây dựng và thành lập là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cao cấp hỗ trợ sức khỏe như: HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC KGC, NHUNG HƯƠU NGA, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO… giúp cho mọi Quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng và phù hợp… Đặc biệt, sự đa dạng các loại mặt hàng cao cấp cùng những bộ sản phẩm quà biếu được chọn lọc và kết hợp tinh tế, sang trọng mà chu đáo trong mỗi gói quà tặng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thích hợp như một lời tri ân sâu sắc dành tặng cho người thân, bạn bè, các Sếp, đối tác, đồng nghiệp vào những dịp Lễ, Tết quan trọng. Sự lớn mạnh của Tâm Việt Group, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của của các cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty còn chính là sự đóng góp và ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của Quý vị.
Với phương châm hoạt động
Phụng sự bằng cả trái tim, TÂM VIỆT GROUP luôn lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã, đang và vẫn mãi là người bạn đồng hành thân thiết – đối tác tin cậy của Quý khách hàng . Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để các sản phẩm của Công ty đến với quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp của công ty chính là lời khẳng định cho một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các Quý khách hàng và đối tác đặt trọn niềm tin cùng hợp tác bền vững. Đem lại lợi ích và sự thỏa mãn tốt nhất tới khách hàng vừa là mục tiêu phấn đấu vừa là sự thành công của Công ty chúng tôi!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, tôi chân thành cảm ơn và mong cho tất cả quý vị ngày càng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng kính chào!

TOP
097.896.3558