Nhung hươu là bài thuốc tốt dành cho sức khỏe nhất là đối với việc cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bởi Rượu ngâm Nhung hươu giúp quan hệ 5 lần một đêm không biết mệt. Đó chính là chia sẻ của rất nhiều cánh mày râu khi nói về bài thuốc này.

Bài viết gợi ý

Trong Y học cổ truyền, Nhung hươu được xếp vào một trong bốn thứ “thượng dược”, đó là sâm, nhung, quế, phụ. Đây chính là bài thuốc quý hiếm được lấy từ sừng non của những con hươu hoặc nai đực, thu hoạch vào đầu mùa xuân.

Nhung hươu ngâm rượu được biết đến với rất nhiều tác dụng của nhung hươu tốt cho sức khỏe nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Nhung hươu rất quý vì có hormon pantocrin, còn gọi nhung tinh, protid, lipid, các muối calci photphat, calci cacbonat, chất keo, các nguyên tố vi lượng, Fe, Mg…

Rượu ngâm nhung hươu không chỉ giúp bổ thận tráng dương, được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn mỗi khi quan hệ.

rượu ngâm nhung hươu

Có hai kiểu ngâm rượu phù hợp với từng loại nhung là nhung tươi và nhung khô. Chỉ sau thời gian ngâm 1 tháng là bạn có thể mang ra uống mỗi tối trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả cải thiện chuyện phòng the cho các cặp vợ chồng.

Rất nhiều người đã sử dụng rượu Nhung hươu và cho biết hiệu quả của nó như sau:

Anh Chung hiện đang làm kỹ sư tại Hà Nội: “Công dụng như Viagra của loại rượu này là có thật chứ không phải tin đồn. Trước đây, tôi rất kém trong chuyện chăn gối, và hay mệt mỏi mỗi khi quan hệ nhưng sau khi mua loại rượu Nhung hươu này thấy sức khỏe tốt hơn và có đêm “vui vẻ” với vợ vài lần mà không thấy mệt là chuyện bình thường”.

Theo như ông Kiên, đã ngoài 50 tuổi được bạn bè mách loại rượu Nhung hươu tốt cho sức khỏe và sinh lý người cao tuổi nên cũng mua về ngâm và uống. Theo ông, rượu Nhung hươu có nhiều ưu điểm mà những loại rượu khác không có được. Đó là uống vào không đau đầu, không độc hại, giúp tiêu hóa tốt và ngủ ngon hơn và đặc biệt giúp ông lấy lại sinh lực như thời trai trẻ, nhu cầu chăn gối trở nên đều đặn hơn mỗi ngày.

Rượu ngâm Nhung hươu giúp quan hệ 5 lần một đêm không biết mệt chính là bài thuốc hay giúp nam giới và các cặp vợ chồng lấy lại sinh lực thời trai trẻ, nâng cao sức khỏe, đam mê trong cuộc sống phòng the.

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhung hươu ngâm rượu và cách sử dụng, cách ngâm rượu bạn có thể truy cập qua địa chỉ: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Nhung hươu chất lượng, uy tín và có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

Nguồn:nhansamnhunghuou.com