Một số cách chọn mua nhung hươu nên biết

Việc lựa chọn Nhung hươu để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn một số cách chọn mua Nhung hươu nên biết như sau.

Do nhung hươu mang lại rất nhiều công dụng quý cho người sử dụng bởi vậy nhu cầu dùng Nhung hươu để bồi bổ và nâng cao sức khỏe đang được rất nhiều người lựa chọn.

dau-huou-trang-tri-noi-that

Một số cách chọn mua nhung hươu nên biết

Vì vậy mà nhiều lái buôn còn tìm cách làm giả nhung hươu để lừa khách hàng nhằm chuộc lợi. Nên việc tìm hiểu qua một số cách chọn nhung hươu có vai trò rất quan trọng.

Phân biệt nhung hươu:

Nhung hươu được chia ra thành nhất nhiều loại. Đặc biệt loại nhung hươu Siberia chính là loại có trọng lượng 3 đến 5 lạng chiều dài là từ 20 cm trở lại độ tuổi là < 40 ngày tuổi.

Bề ngoài nhung hươu sẽ có màu nâu thẫm và có lông nhung hươu bên ngoài.

Tiêu chí để đánh giá Nhung hươu:

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá Nhung hươu bạn có thể tham khảo một số vấn đề cơ bản như sau:

Đặc điểm nhung hươu: bạn có thể quan sát bằng mắt thường với màu nhung tươi tươi là hồng dù được bảo quản lạnh, còn Nhung hươu khô bạn sẽ cảm nhận được lớp lông mịn, và phân bố đều.

nhung-ai-khong-dung-nhung-huou

Lựa chọn Nhung hươu tại cơ sở uy tín để có sản phẩm chất lượng

Tham khảo ý kiến của bác sĩ: trước khi bạn muốn sử dụng nhung hươu bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ để lựa chọn được sản phẩm Nhung hươu phù hợp với sức khỏe của bản thân nhất.

Phân biệt nhung hươu thật giả:

Có rất nhiều cách làm nhung hươu giả rất tinh vi như sau: sử dụng tiết lợn với xương thỏ băm vào da chó, da dê rồi dùng keo siêu dính dán chặt. Sau đó thì dùng phẩm đỏ hay phẩm nâu nhạt bôi lên để xóa các vết dán.

Bởi vậy Nhung hươu giả không chỉ khiến người dùng tốn kém tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng.

Bạn nên lựa chọn mua Nhung hươu tại các cơ sở uy tín và có cam kết về chất lượng để có trên tay sản phẩm Nhung hươu tốt nhất.

Nhansamnhunghuou.com chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn  bởi tại đây luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ Nhung hươu Siberia với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được những sản phẩm tốt cho sức khỏe và hợp với túi tiền.

TƯ VẤN

Hồng sâm có tác dụng gì?

Hồng sâm, đặc biệt là hồng sâm Hàn Quốc hiện nay là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất trong các loại sâm của Hàn Quốc mà người tiêu dùng không còn quá xa lạ khi nhắc tới nhân sâm hay các sản phẩm được chế biến từ nhân […]

Tư vấn cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Nhiều người ưa chuộng và thường xuyên sử dụng hồng sâm để bồi bổ sức khỏe, nhưng đâu là cách sử dụng hồng sâm hiệu quả lại là điều mà không phải ai cũng biết nếu không đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ càng. Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm nên có […]