Bài tập giúp eo thon trên giường cho các bạn gái cực hiệu quả

Bài tập giúp eo thon trên giường cho các bạn gái cực hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Một trong những niềm kiêu hãnh của nhiều chị em phụ nữ hiện nay đó chính là nét đẹp của vòng eo. Vì vậy, họ thường loay hoay tìm cho mình những cách giảm mỡ bụng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số bài tập giúp eo thon trên giường, đảm bảo đem lại hiệu quả bất ngờ chỉ với những động tác đơn giản ngay tại giường ngủ.

1. Bài tập 1

bai-tap-1-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm nghiêng người về một bên, hai chân duỗi thẳng, một tay chống hông, tay kia làm điểm tựa cho đầu, rồi nhẹ nhàng nâng một chân lên xuống liên tục đều đặn. Sau đó xoay người, đổi bên ngược lại và lặp lại động tác này khoảng 8 – 12 lần.

2. Bài tập 2

bai-tap-2-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế thẳng người, hai tay chống xuống giường, hai chân duỗi thẳng, mắt nhìn về phía trước, nâng người lên và giữ đến hết mức có thể. Thực hiện động tác này lặp lại khoảng 3 lần là được.

3. Bài tập 3

bai-tap-3-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm ngửa, hai tay để sát bên người, hai chân duỗi thẳng, rồi lần lượt giơ lên hạ xuống hai chân đều đặn theo nhịp.

4. Bài tập 4

bai-tap-4-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm ngửa, hai tay chắp sau lưng, hai chân duỗi thẳng, rồi từ từ co hai chân khép lại, đưa về phía trước và giơ lên cao. Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 8 – 12 nhịp.

5. Bài tập 5

bai-tap-5-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chuẩn bị tương tự như trong bài tập 4, thay bằng hai chân khép lại thì ở bài tập này là hai chân đan chéo vào nhau.

6. Bài tập 6

bai-tap-6-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chống thẳng hai tay xuống giường, dùng một chân làm trụ bằng đầu gối, chân còn lại gập thành một góc 90º và nhẹ nhàng đưa lên hạ xuống. Sau đó đổi chân ngược lại và lặp lại động tác này 8 – 12 lần.

7. Bài tập 7

bai-tap-7-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chuẩn bị tương tự như trong bài tập 6, thay bằng đưa chân giơ lên hạ xuống vuông góc thì ở bài tập này là đá chân chéo sang ngang.

8. Bài tập 8

bai-tap-8-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chống người nghiêng một bên, dùng một tay và hai chân làm trụ, tay còn lại vòng qua eo và duỗi thẳng giơ lên cao liên tục khoảng 8 – 12 lần, rồi xoay người đổi bên ngược lại và lặp lại động tác.

Với một số bài tập trên giường đơn giản này, nếu thực hiện thường xuyên sẽ làm giảm mỡ bụng hiệu quả và giúp chị em sớm sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước. Đồng thời, trong quá trình luyện tập để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm chức năng an toàn và lành mạnh như vien nhung huounhung huou tuoicao sừng hươu …

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

TƯ VẤN

Tác dụng chống viêm của Nhung hươu

Nhung hươu là bài thuốc quý hiếm dành cho sức khỏe được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt tác dụng chống viêm của Nhung hươu là công dụng không phải ai cũng biết. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Nhung hươu Altai Sibiri với nhiều công dụng đứng đầu […]

Cách chế biến và sử dụng cao ban long hiệu quả nhất

Cao ban long – sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ Nhung hươu Nga cao cấp Siberiađang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Để tạo ra được sản phẩm này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức công phu. […]