Ăn đồ ngọt giúp giảm mệt mỏi, stress nhanh chóng

Ăn đồ ngọt giúp giảm mệt mỏi, stress nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hay stress thì hầu hết mọi người đều có xu hướng ăn đồ ngọt. Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Cincinnati, Mỹ cho biết, ăn đồ ngọt có thể làm giảm mệt mỏi, stress một cách nhanh chóng, từ đó giúp người bệnh kiểm soát tinh thần và tâm trạng tốt hơn.

an-do-ngot-giup-giam-nhanh-met-moi-stress

Ăn đồ ngọt giúp giảm mệt mỏi, stress nhanh chóng

Đồ ngọt là giải pháp giúp giải tỏa mệt mỏi, stress

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên những con chuột và kết quả thu được là tìm thấy trong những con chuột được ăn đồ ngọt có hàm lượng hormone gây stress – glucocorticoid thấp hơn những con chuột khác. Kết luận tương tự được đưa ra khi tiếp tục thực hiện nhiều nghiên cứu trên những chú chuột khác.

Tuy nhiên, do có liên quan mật thiết tới tình trạng béo phì và dễ làm suy giảm các chức năng miễn dịch nếu như cơ thể tiêu thụ một lượng lớn đồ ngọt. Vì vậy, hãy ăn uống một cách khoa học và điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần. Việc hướng tới những cách giải tỏa khác như trò chuyện, chia sẻ với mọi người xung quanh, … cũng rất cần thiết và quan trọng giúp bạn nhanh thoát khỏi mệt mỏi, stress. Bên cạnh đó, mỗi người cần phải xây dựng một lối sống lành mạnh, văn minh với nhiều thói quen sinh hoạt tốt.

do-ngot-la-giai-phap-giup-giai-toa-met-moi-stress

Đồ ngọt là giải pháp giúp giải tỏa mệt mỏi, stress

Mệt mỏi, stress cần được giải tỏa sớm

Hiện nay, để giải tỏa tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay stress nói riêng cũng như nguy cơ suy nhược thần kinh nói chung thì có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe thần kinh như cao ban long, viên nhung hươu, nhung hươu tươi, … Ngoài các biện pháp không dùng thuốc ra thì đây được xem như một liệu pháp vô cùng đơn giản giúp chăm sóc sức khỏe thần kinh và tâm thần hiệu quả.

Tóm lại, trong những trường hợp cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh và tự thưởng cho bản thân một viên kẹo ngọt. Điều này giúp bạn lấy lại sự cân bằng để nhìn nhận mọi việc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Đồng thời, nên thường xuyên sử dụng các sản phầm tốt cho sức khỏe thần kinh để mang lại một tinh thần minh mẫn và vui vẻ.

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

Tag: https://nhansamnhunghuou.com/cao-ban-long-siberia/,  http://nhansamnhunghuou.com/nhung-huou-tuoi-hoang-da-siberia-nga/,  https://nhansamnhunghuou.com/vien-nhung-huou-siberia/

TƯ VẤN

Tác dụng chống viêm của Nhung hươu

Nhung hươu là bài thuốc quý hiếm dành cho sức khỏe được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt tác dụng chống viêm của Nhung hươu là công dụng không phải ai cũng biết. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Nhung hươu Altai Sibiri với nhiều công dụng đứng đầu […]

Cách chế biến và sử dụng cao ban long hiệu quả nhất

Cao ban long – sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ Nhung hươu Nga cao cấp Siberiađang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Để tạo ra được sản phẩm này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức công phu. […]