Bài tập giúp eo thon trên giường

Một trong những niềm kiêu hãnh của nhiều chị em phụ nữ hiện nay đó chính là nét đẹp của vòng eo. Vì vậy, họ thường loay hoay tìm cho mình những cách giảm mỡ bụng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số bài tập giúp eo thon trên giường, đảm bảo đem lại hiệu quả bất ngờ chỉ với những động tác đơn giản ngay tại giường ngủ.

1. Bài tập 1

bai-tap-1-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm nghiêng người về một bên, hai chân duỗi thẳng, một tay chống hông, tay kia làm điểm tựa cho đầu, rồi nhẹ nhàng nâng một chân lên xuống liên tục đều đặn. Sau đó xoay người, đổi bên ngược lại và lặp lại động tác này khoảng 8 – 12 lần.

2. Bài tập 2

bai-tap-2-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế thẳng người, hai tay chống xuống giường, hai chân duỗi thẳng, mắt nhìn về phía trước, nâng người lên và giữ đến hết mức có thể. Thực hiện động tác này lặp lại khoảng 3 lần là được.

3. Bài tập 3

bai-tap-3-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm ngửa, hai tay để sát bên người, hai chân duỗi thẳng, rồi lần lượt giơ lên hạ xuống hai chân đều đặn theo nhịp.

4. Bài tập 4

bai-tap-4-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế nằm ngửa, hai tay chắp sau lưng, hai chân duỗi thẳng, rồi từ từ co hai chân khép lại, đưa về phía trước và giơ lên cao. Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 8 – 12 nhịp.

5. Bài tập 5

bai-tap-5-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chuẩn bị tương tự như trong bài tập 4, thay bằng hai chân khép lại thì ở bài tập này là hai chân đan chéo vào nhau.

6. Bài tập 6

bai-tap-6-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chống thẳng hai tay xuống giường, dùng một chân làm trụ bằng đầu gối, chân còn lại gập thành một góc 90º và nhẹ nhàng đưa lên hạ xuống. Sau đó đổi chân ngược lại và lặp lại động tác này 8 – 12 lần.

7. Bài tập 7

bai-tap-7-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chuẩn bị tương tự như trong bài tập 6, thay bằng đưa chân giơ lên hạ xuống vuông góc thì ở bài tập này là đá chân chéo sang ngang.

8. Bài tập 8

bai-tap-8-giup-eo-thon-tren-giuong

Tư thế chống người nghiêng một bên, dùng một tay và hai chân làm trụ, tay còn lại vòng qua eo và duỗi thẳng giơ lên cao liên tục khoảng 8 – 12 lần, rồi xoay người đổi bên ngược lại và lặp lại động tác.

Với một số bài tập trên giường đơn giản này, nếu thực hiện thường xuyên sẽ làm giảm mỡ bụng hiệu quả và giúp chị em sớm sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước. Đồng thời, trong quá trình luyện tập để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm chức năng an toàn và lành mạnh như vien nhung huou, nhung huou tuoi, cao sừng hươu

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

TƯ VẤN

Những hiểu sai về nhân sâm không phải ai cũng biết

Nhắc tới thực phẩm Hàn Quốc, nhân sâm chính là một sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi nó mang lại nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe, đồng thời lại thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để có cách dùng tốt và đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn chưa có được những kiến thức chính xác về sản phẩm và đưa ra những quan niệm không đúng đối với nhân sâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc cùng tìm hiểu những cách hiểu sai lệch về nhân sâm không phải ai cũng biết mà nhiều người thường nghĩ.

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Việc sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng nồng độ, liều lượng chỉ định rất dễ gây ra những hậu quả trái chiều cho người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay.