Để có đời sống phòng the thăng hoa, hạnh phúc nhất thì việc lựa chọn thực phẩm ăn uống mỗi ngày có vai trò rất quan trọng. Dưới đây là những thứ không nên ăn trước khi quan hệ tình dục bạn nên biết.

Bạn đang khao khát có được một đêm hạnh phúc bên vợ. Rất đơn giản, bạn hãy từ bỏ một số thức ăn sau ra khỏi thực đơn, bởi chúng được coi là những liều thuốc chống lại sự ham muốn.

Khoai tây chiên

khoai-tay-chien-bo

Khoai tây là món ăn vặt bạn không nên ăn trước khi quan hệ

Giống như các đồ ăn nhanh khác như xúc xích,  thịt hun khói, khoai tây chiên cũng là đồ ăn bạn nên gạt bỏ nếu muốn có đời sống phòng the thăng hoa nhất. Bởi các chất béo trong khoai tây chiên ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone. Đặc biệt, hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên còn gây phiền phức cho nam giới bởi nó dễ làm tăng huyết áp, khiến nhu cầu ham muốn giảm đi.

Kẹo bạc hà

Có thể bạn không biết, kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà cũng là thứ nên hạn chế ăn trước khi lâm trận. Bởi nó có tác dụng làm giảm nồng độ testosterone, giảm ham muốn tình dục.

Đậu phụ

anh1_194927

Đậu phụ khiến sự gia tăng estrogen ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

Đậu phụ hoặc các chế phẩm từ đậu nành có thể làm tăng mức estrogen. Sự gia tăng estrogen được xem là kẻ phá bĩnh những cuộc ái ân. Bởi vậy, hạn chế ăn đậu và thay vào đó, trứng là gợi ý tuyệt vời bởi trứng giàu vitamin B5 và B6 có tác dụng giảm căng thẳng và cân bằng hormone ham muốn tình dục.

Thực phẩm đóng hộp

Các thực phẩm đóng hộp không chỉ có chứa nhiều chấy bảo quản, dầu mỡ mà còn cung cấp ít chất dinh dưỡng, nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và sự ham muốn của các cặp vợ chồng.

Uống nhiều rượu

uong-bia-1

Hạn chế bia rượu trong mỗi bữa ăn

Theo như một số nghiên cứu đã cho rằng uống quá nhiều rượu có thể làm giảm độ nhạy cảm của cơ thể cũng như làm suy yếu khả năng đạt cực khoái. Vì thế, nam giới nên hạn chế sử dụng bia rượu để có sức khỏe và hạn chế mệt mỏi khi quan hệ.

Nước ngọt chứa đường

Loại nước uống chứa đường là khắc tinh của những cuộc ân ái bởi chúng chứa nhiều ga khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Để thay thế nước ngọt chứa nhiều ga và đường bạn nên chọn trà xanh để kích thích tâm trạng hưng phấn, cải thiện độ tập trung và thúc đẩy lượng máu lưu thông tự nhiên nhất.

Ngoài việc hạn chế ăn những thứ trên, để có đời sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc nhất bạn có thể chọn các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý như: Bomdin, Cao ban long Liên bang Nga, Sâm Alpas Platinum…

>> Tham khảo: Cao ban long có tác dụng gì?

Đây chính là các sản phẩm có chứa nguồn gốc thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe và nâng cao khả năng ham muốn tình dục cho các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc.