Chức năng sinh lý suy giảm và mãn dục ở quý ông sẽ chính là nỗi lo lắng của rất nhiều cặp vợ chồng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn những dấu hiệu cảnh báo mãn dục sớm ở quý ông bạn nên tham khảo và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Sinh lý suy giảm không chỉ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà đây còn là lý do dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp cao, loãng xương, tiểu đường… Vì vậy, nhận biết những dấu hiệu mãn dục ở nam giới sớm sẽ giúp nâng cao sức khỏe và hạn chế mệt mỏi, phòng chống nguy cơ vô sinh.

1.Loãng xương.

lãnh cảm tình dục

Những dấu hiệu cảnh báo mãn dục sớm ở quý ông

Trong một số trường hợp, tình trạng mãn dục nam có thể dẫn đến loãng xương. Bởi theo như nghiên cứu khoa học, lượng Testosterone tăng trưởng giúp cho sự gắn kết chắc chắn giữa thân xương và màng xương. Bởi vậy, nếu nam giới thấy hay nhức mỏi khớp xương cũng nên đi kiểm tra để nắm rõ hơn về thể trạng sức khỏe và chức năng sinh lý.

2.Trầm cảm.

Một số nam giới trong thời kỳ mãn dục bị giảm nồng độ testosterone xuống mức thấp, cũng có thể gây ra các biểu hiện của bệnh trầm cảm, tinh thần bị stress, mệt mỏi và căng thẳng. Bởi vậy, vấn đề sinh lý cũng liên quan mật thiết đến đời sống tinh  thần, nhất là yếu tố tâm lý.

3.Mất ngủ

Mất ngủ cũng là biểu hiện của mãn dục nam

Mất ngủ cũng là biểu hiện của mãn dục nam

Nếu bạn nhận thấy hay mất ngủ về đêm hoặc chất lượng giấc ngủ kém cũng là một trong những dấu hiệu của mãn dục nam bạn cần khắc phục bằng cách ngủ sớm mỗi ngày và bổ sung một số thực phẩm cải thiện chất lượng giấc ngủ.

4.Rụng tóc.

Testosterone đóng vai trò trong nhiều hoạt động của cơ thể, nhất là việc ảnh hưởng đến nguy cơ rụng tóc. Những đối tượng có chức năng sinh lý suy giảm hoặc đến thời kỳ mãn dục nam có thể bị hói đầu hoặc rụng lông trên cơ thể.

5.Mỡ bụng tăng nhanh.

dan-ong-cung-di-hut-mo-bung

Nam giới nên kiểm soát cân nặng để có chức năng sinh lý tốt hơn

Đàn ông bị thấp testosterone sẽ trải qua quá trình tăng tích lũy mỡ. Chính vì thế, việc kiểm soát cân nặng sẽ khó khăn hơn đối với hiện tượng mãn dục sớm ở quý ông.

6.Số lượng tinh trùng giảm.

Testosterone đóng vai trò quan trọng trong sự sản xuất tinh dịch – dung dịch tạo môi trường cho tinh trùng di chuyển. Chính vì thế, những đối tượng nam giới có lượng testosterone cao thì tinh dịch của anh ta càng nhiều. Đàn ông bị thấp testosterone sẽ giảm thể tích dịch được phóng ra khi xuất tinh.

Với những dấu hiệu cảnh báo mãn dục sớm ở quý ông hi vọng bạn sẽ hiểu biết và nắm rõ hơn về chức năng sinh lý nam giới và có biện pháp cải thiện lượng testorone cho nam giới.

Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt đều đặn và thể dục thể thao hợp lý mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể tham khảo và kết hợp sử dụng thêm các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới như: viên nhung hươu cao cấpcao ban long siberia chất lượng caonhung hươu tươi hoang dã Nga

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ: nhansamnhunghuou.com