Các bài thuốc Cao Ban Long bạn nên tham khảo

Cao Ban long là bài thuốc quý đang dược rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Dưới đây là các bài thuốc Cao Ban long bạn nên tham khảo.

  1. Độc long ẩm:

Đây chính là cách sử dụng Cao ban long Nga chính hãng đơn giản cho bạn áp dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 10g chia làm hai lần sau đó đun cách thuỷ hoặc cho vào cháo nóng, khuấy tan uống ấm.

Cao ban long Sibiri

Các bài thuốc Cao Ban Long bạn nên tham khảo

Với cách sử dụng trên không chỉ giúp bổ thận, tráng dương, sinh tuỷ, mạnh gân xương, hạn chế đau nhức xương khớp, nhức đầu do thời tiết thay đổi.

Bài viết liên quan:

  1. Nhị long ẩm

Với bài thuốc này bạn nên sử dụng thêm long nhãn khoảng 40g và Cao ban long 40g. Cách dùng như sau: Cho long nhãn vào nồi, đun kỹ nhỏ lửa với 500ml nước, cho đến khi nước keo dặc lọc bỏ bả cho cao ban long vào khuấy tan. Để có hiệu quả hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, ra mồ hôi trộm, táo bón, suy nhược cơ thể, chán ăn mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần 1-2 thìa cà phê trước bữa ăn.

long-nhan

Nhị long ẩm là bài thuốc Cao Ban long được nhiều người yêu thích

  1. Bổ tỳ thận hoàn 

Với cách sử dụng này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Chánh bạch truật (sao cám) 20g

– Bổ cốt chỉ(sao muối) 20g

– ích trí nhân (sao bỏ vỏ) 20g

– Quy đầu (sao rượu) 20g

–  Nhục đậu khấu 10g

– Ngưu tất bắc 20g

– Hoài sơn (sao hoàng thổ) 20g

– Phục thần 30g

– Cao ban long 50g

Sau khi sắc mỗi ngày uống hai lần, uống 10g vào lúc đói buổi sáng và buổi tối sẽ mang lại hiệu quả hạn chế đi đái đêm nhiều lần, hạn chế suy nhược cho người già, chữa đau mỏi lưng gối, ăn kém chậm tiêu.

Các bài thuốc Cao Ban Long ở trên không chỉ mang lại hiệu quả chăm sóc bồi bổ cơ thể mà còn giúp hạn chế mệt mỏi, suy nhược, tạo cảm giác ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

Để đặt mua Cao ban Long chất lượng với mức giá ưu đãi bạn vui lòng liên hệ: nhansamnhunghuou.com.

TƯ VẤN

Những hiểu sai về nhân sâm không phải ai cũng biết

Nhắc tới thực phẩm Hàn Quốc, nhân sâm chính là một sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi nó mang lại nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe, đồng thời lại thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để có cách dùng tốt và đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn chưa có được những kiến thức chính xác về sản phẩm và đưa ra những quan niệm không đúng đối với nhân sâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc cùng tìm hiểu những cách hiểu sai lệch về nhân sâm không phải ai cũng biết mà nhiều người thường nghĩ.

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Việc sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng nồng độ, liều lượng chỉ định rất dễ gây ra những hậu quả trái chiều cho người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay.