Nhung hươu được y học cổ truyền xếp vào một trong bốn thứ “thượng dược”, đó là sâm, nhung, quế, phụ. Đặc biệt, với Rượu Nhung hươu chính là bào thuốc đang được rất đông đảo người tin dùng bởi hiệu quả tuyệt vời của nó mang lại

Bài viết liên quan

Nhung hươu Nga cao cấp rất quý vì thành phần của nó có chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm như: hormon pantocrin, còn gọi nhung tinh, protid, lipid, các muối calci photphat, calci cacbonat, chất keo, các nguyên tố vi lượng, Fe, Mg…

Những dưỡng chất này không chỉ có tác dụng bổ dương, trị thận yếu, nâng cao chức năng sinh lý mà còn tốt cho hệ xương khớp, dùng trong trường hợp thiếu máu, người gầy yếu xanh xao, trẻ em chậm liền thóp, chậm lớn, chậm mọc răng, người già cần bồi dưỡng và nâng cao tuổi thọ.

bo nhung huou

Rượu nhung hươu – Thượng dược cho quý ông

Nhung hươu có nhiều cách chế biến như ngâm rượu, nấu cháo, nấu canh… Sau đây là cách ngâm rượu nhung hươu, đang được rất nhiều tin tưởng lựa chọn.

Ngâm rượu nhung tươi: Sau khi có nhung tươi, bạn nên sơ chế lau sạch bằng cách sử dụng rượu 35 – 40 độ, sau đó rửa sạch để khô, thái nhung và cho vào bình thủy tinh. Bạn nên đổ ngập rượu 35 – 40 độ, ngâm khoảng 3 tháng, là có thể mang ra sử dụng.

Ngâm rượu nhung khô (cách chủ yếu): Khi ngâm rượu với nhung hươu khô bạn cần làm sạch các lông tơ bên ngoài mặt nhung bằng cách nung đỏ một que sắt, sau đó lăn đi lăn lại để đốt hết lông bên ngoài Nhung hươu. Sau đó, lau sạch bằng rượu gừng, để khô, thái mỏng và ngâm với tỷ lệ: 100g nhung/ 2,5 – 3 lít rượu thành phẩm.

thuoc-bom-din

Chức năng sinh lý các cặp vợ chồng được cải thiện nhanh chóng khi sử dụng rượu Nhung hươu

Bạn có thể ngâm Nhung hươu với các loại thảo dược quý hiếm khác như: Nhân sâm và mỗi ngày nên dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để có hiệu quả bồi bổ và nâng cao thể trạng sức khỏe và chức năng sinh lý.

Lưu ý: Rượu Nhung hươu rất tốt cho sức khỏe nhưng không dùng rượu này cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em hoặc khi đau bụng đi ngoài, người hay nóng trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng Nhung hươu bạn có thể truy cập qua địa chỉ website: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ cung cấp đa dạng các mẫu Nhung hươu có nguồn gốc từ Altai Sibiri với cam kết hàng đảm bảo và có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.