Nước hồng sâm hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp con người cải thiện sức khỏe trở nên tốt hơn. Sản phẩm này trong vài năm trở lại đây đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam đón nhận và tin tưởng sử dụng như một thức phẩm bổ sung hàng ngày an toàn và cho lại kết quả trông thấy, đặc biệt là giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm mà con người thường gặp phải. Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vẫn thường hay thắc mắc đối tượng nào có thể sử dụng nước hồng sâm.Vậy người huyết áp cao có sử dụng được nước hồng sâm Hàn Quốc không? là một trong số những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

daedong-100-30-goi-50ml-2

Người mắc bệnh cao huyết áp thường là khi huyết áp cao hơn mức bình thường từ khoảng 80 đến 130 và tình trạng liên tục kéo dài nên gọi là huyết áp cao. Khi bị huyết áp cao sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như khiến đột quỵ , tai biến mạch máu não,…Vì thế, có một số người cho rằng, những người bị bệnh cao huyết áp thì không nên sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc bởi nếu sử dụng có thể khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn như làm đầu óc choáng váng, mắt mờ, mắt đỏ, tai ù, hay nôn nóng… do hồng sâm có nguồn gốc từ Nhân sâm trong khi nhân sâm không hề tốt đối với bệnh nhân huyết áp cao. Nhưng trên thực tế, chúng ta cần hiểu rõ, hồng sâm là Nhân sâm đã qua chế biến nên sẽ làm giảm di khá lớn những tác dụng phụ khác cho người sử dụng.

Hơn nữa, từ hồng sâm Hàn Quốc, người ta sau khi áp dụng kĩ thuật hiện đại kết hợp chế biến truyền thống đã bào chế hồng sâm dưới nhiều dạng sản phẩm khác nhau như cao hồng sâm ( có thành phần hồng sâm tới 100% cộng thêm một số thảo dược quý hiếm khác),viên hồng sâm hay tinh chất hồng sâm ( có thành phần hồng sâm trong sản phẩm cao) và nước hồng sâm ( có thành phần hồng sâm thấp nhất so với các sản phẩm khác). Vì vậy, nước hồng sâm là sản phẩm lành tính nhất trong số các dạng kể trên khi được chiết xuất từ hồng sâm và được xem là sản phẩm có thể sử dụng an toàn cũng như giúp hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh huyết áp cao được tốt hơn.

hong-sam-pocheon 2

Người huyết áp cao có dùng được nước hồng sâm Hàn Quốc không?

Nước hồng sâm Hàn Quốc vì đã qua hai lượt tinh chế nên có tính ôn sẽ rất tốt để bồi bổ dương khí và có ít tác dụng phụ. Đặc biệt trong nước hồng sâm còn có chứa thành phần ginsenoside nên có tác dụng hiệu quả giúp điều hòa, lưu thông khí huyết khá tốt nên sẽ giúp ổn định huyết áp. Hơn nữa,nước hồng sâm Hàn Quốc cũng có tác dụng rất tốt trong việc giúp hạ đường huyết, làm giảm cholesterol và phân giải mỡ máu tốt, từ đó giúp tăng cường sức khỏe các mạch máu khắp cơ thể cũng như giúp cho mạch máu thông thoáng thì máu dễ dàng lưu thông hơn và giúp hạn chế nguy cơ bị đột quỵ hay tai biến, đặc biệt giúp lợi tiểu và làm giảm nước ứ đọng ở trong máu để giúp máu có thể lưu thông được tốt hơn.

Thêm nữa, khi sử dụng một lượng nhỏ nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp cho những người cao huyết áp được ích thích ăn uống được tốt hơn, hỗ trợ sự lưu thông khí huyết giúp ổn định huyết áp và cải thiện dần dần thể chất cũng như giữ cho tinh thần luôn được thoải mái.

Mặc dù nước hồng sâm rất có hiệu quả đối với người cao huyết áp nhưng khi sử dụng cũng nên lưu ý và cẩn thận:

– Lúc đầu chỉ nên sử dụng nước hồng sâm với một liều lượng nhỏ đủ để cho cơ thể thích nghi sau đó mới dần dần thay đổi cho đến khi liều lượng phù hợp.

nuoc-hong-sam-kgs-red-gíneng-extract-drink-plus-2

– Hơn nữa, hiệu quả của nước hồng sâm đối với người cao huyết áp không giống như thuốc điều trị huyết áp thông thường, sẽ không cho tác dụng ngay mà phải cần có thời gian để ngấm từ từ. Vậy nên, mỗi ngày chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ nước hồng sâm và duy trì lâu dài sẽ thấy được kết quả tuyệt vời. Khoảng 3 thánh, huyết áp sẽ trở nên ổn định và tinh thần người bệnh sẽ thoải mái, máu huyết được lưu thông và tình trạng sức khỏe cũng nhờ đó mà được cải thiện  tốt.

– Khi sử dụng nước hồng sâm thì không nên dùng chung với bất kỳ một chất nào khác để tránh sự tương tác mà có thể làm giảm tác dụng của nước hồng sâm, đồng thời tránh gây những phản ứng phụ không tốt cho sức khỏe.

– Không nên sử dụng nước hồng sâm quá gần với thời gian sử  dụng thuốc hạ huyết áp mà nên uống các nhau hoảng 1 giờ. Nên sử dụng vào buổi sáng hay chiều và tránh dử dụng vào lúc tối, nhất là lúc đi ngủ hay sau khi vừa ăn no vì có thể sẽ gây khó ngủ, mất ngủ hay các tình trạng đầy hơi, trướng bụng.

Muốn biết rõ hơn các thông tin về sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc cũng như để được tư vấn kĩ  hơn thắc mắc người cao huyết áp có dùng được nước hồng sâm Hàn Quốc không? các bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 097.645.0808 để được các Dược sỹ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com