Thực phẩm bổ sung: Bộ đầu hươu treo tường cao cấp

Nhà sản xuất:Nga

Mã sản phẩm:BDH09

Tình trạng:conhang

Giá thị trường : 55,000,000 đ

Giá bán : 49,000,000 đ

Số lượng
Cam kết sản phẩm chính hãng
Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Chấp nhận thanh toán khi nhận sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến.
097.896.3558
5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn đầu hươu treo tường làm vật trang trí là lựa chọn của một số đại gia. Bởi trong sách đỏ không cấm buôn bán và trưng bày đầu hươu hơn nữa nó còn giúp chủ nhân thể hiện được Uy Nghi, Bản Lĩnh, Địa Vị và thể hiện Đẳng Cấp của những người thành đạt.

Nhung hươu không chỉ là bài thuốc quý hiếm tốt cho sức khỏe mà Bộ đầu Hươu còn được sử dụng để làm vật treo tường cao cấp thể hiện đẳng cấp, phong cách và thần thái của chủ nhân.

Đây chính là thú chơi sang trọng, đẳng cấp của các doanh nhân, đại gia, thích hợp làm quà biếu có giá trị cho người thân và các Sếp, bạn bè nhân dịp ngày trọng đại, lễ Tết.

Sản phẩm tham khảo:

Ngoài tác dụng làm vật trang trí cao cấp, bộ đầu sừng hươu nai có tác dụng trừ đuổi yêu tà, mang lại tài lộc, may mắn đến cho sự nghiệp. gia đình, người thân của bạn

Bộ đầu hươu treo tường cao cấp có ý nghĩa như sau:

Lựa chọn bộ đầu hươu trang trí trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà mà còn có tính chất phong thủy, làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình có chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.

Ngôi nhà sẽ trở nên trang trọng và đầy sức sống hoang dã, gần gũi với thiên nhiên.

Với những ý nghĩa trên bạn có thể lựa chọn đầu hươu mỹ nghệ để làm quà biếu phong thủy có thể treo trong nhà, hay cơ quan làm việc để thu hút sự thịnh vượng, phúc lộc và bình an.

– Nếu sừng hươu được chưng bày ở cơ quan, công ty hoặc phòng làm việc riêng thể hiện cho ý chí, cho quyền lực và sự mạnh mẽ của chủ nhân

–  Bộ đầu sừng hươu còn thích hợp để làm quà biếu tặng cho người thân và các sếp của bạn với lời chúc ý nghĩa: sức khỏe, sự thành đạt, thành công, sự nghiệp thăng tiến, vững trãi trong tương lai

Hãy nhanh tay trang trí cho ngôi nhà của bạn bằng những bộ đầu và gạc hươu mỹ nghệ tuyệt này của chúng tôi. Ngoài ra theo quan điểm của Phương Đông những đầu hươu này còn giúp trừ tà tránh các loại ma quỷ cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

[fbcomments]
TOP
097.896.3558