Mua hàng ai cũng muốn mua được hàng tốt hàng chất lượng, với nhung hươu cũng vậy, mua nhung hươu tốt và chất lượng là điều ưu tiên lên hàng đầu của người dùng. Nhung hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhung hươu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy làm thế nào để nhận biết được nhung hươu tốt.

Bài viết liên quan

Trong bài ngày hôm nay nhansamnhunghuou.com sẽ hướng dẫn chọn mua nhung hươu tốt để các bạn tìm mua nhung hươu trên thị trường .

Trước tiên, nói qua về nhung hươu, ai cũng biết nhung hươu có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người, nhung hươu giúp bồi bổ sức khỏe, giúp bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lý nam giới và nữ giới, tăng cường sức khỏe xương khớp…Chính vì vậy nhung hươu tốt lượng tốt sẽ đem lại giá trị sức khỏe rất lớn cho con người.

tac dung cua nhung huou tuoi

Cách nhận biết nhung hươu thật

+ Sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Lựa chọn cửa hàng, công ty uy tín, đã được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi Bộ Y Tế.

+ Nhung hươu Siberia thật có màu nâu tự nhiên, bên ngoài phủ lớp lông mịn bề mặt nhung có nhiều lỗ nhỏ li ti dạng tổ ong.

+ Bên trong lớp lông có lớp da nâu mỏng

+ Khi chúng ta cầm trên tay những cặp nhung và có thể nhận được một số đặc điểm chính như: Nhung hươu do lớp dưới da được cốt hóa mà thành, ban đầu ở dạng khối u, có màu nâu tím phân bố dày trên nhung mao, có và nhiều mạch máu.

+ Còn đối với Nhung hươu khô thật sẽ có màu nâu, bề mặt ngoài có những lỗ nhỏ li ti, xốp…

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn mua được nhung hươu tốt đúng ý mình, ngoài ra bạn có thể đến Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, địa chỉ số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nộiđể được tư vấn và mua nhung hươu chính hãng.

Nguồn: Cách chọn mua nhung hươu tốt