Cao ban long là một trong những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhung hươu đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi nó không chỉ đơn giản khi sử dụng mà còn mang lại những hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, để có những hiệu quả tốt bạn cần chọn được loại Cao ban long chất lượng. Dưới đây là những bí quyết nhận biết Cao ban long chất lượng cao bạn nên tham khảo.

Cao ban long Liên Bang Nga có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe đặc biệt là các chất keratin không chỉ hiệu quả nâng cao sức đề kháng, phòng chống bênh tật nhất là các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, tiêu độc, chống viêm, tăng cường hệ tiêu hóa, thư giãn tinh thần và ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn…

cao nhung huou co tac dung gi

Bí quyết nhận biết cao ban long chất lượng cao

Các dưỡng chất protein có trong Cao Ban long khá lớn, mang lại các chất dinh dưỡng chất thường thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày thích hợp dành cho các đối tượng em nhỏ bị còi xương, suy dinh dưỡng.

Bài viết liên quan:

Để đạt được tất cả các hiệu quả tuyệt vời trên bạn cũng nên chú ý cách phân biệt cao ban long thật giả để có sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Bí quyết nhận biết cao ban long chất lượng cao bạn có thể tham khảo như sau:

 • Các sản phẩm cao ban long có chất lượng cao thường được đóng gói bao bì cẩn thận có túi hút chân không nên thời gian bảo quản sẽ kéo dài hơn.
 • Bên ngoài bao bì Cao ban long Altai Siberia Liên Bang Nga được ghi đầy đủ và rõ ràng thời gian và địa điểm sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm.
 • Miếng cao sẽ có màu nâu, có mùi thơm đặc trưng…

cao-ban-long-nga-8

Cao ban long chất lượng cao Liên Bang Nga

 • Cao chất lượng sẽ khô và rắn chắc không bị chảy nước.
 • Sản phẩm cao ban long thật có màu nâu sẫm cánh gián (nếu là gạc mới màu đậm) hoặc màu hơi vàng nhẹ (nếu là gạc mới màu trắng). Lấy tay ấn xuống sẽ thấy cao đàn hồi được và không bị biến dạng khi bỏ tay ra.
 • Trên mặt miếng cao có những nếp nhăn to nhỏ không đều, có bọt hơi lỗ chỗ, có thể có những vết lõm, sờ không dính tay. ở nhiệt độ thích hợp cao ban long có thể kéo dài thành tơ, sợi. Cao ban long có mùi vị tanh ngậy đặc chưng của động vật.
 • Khi cắt cao ban long bằng dao thường rất dẻo quánh, khi cắt sẽ để lại những vân cắt trên bề mặt cắt.
 • Khi hơ trên lửa: cao ban long thật sẽ bốc lên mùi khét của sừng và mùi ngậy thơm. Cao ban long tan trong nước và rượu, không có cặn, màu vàng nâu.

cao sừng hươu

 • Cao ban long giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng thì tùy theo mục đích của người bán mà khi nấu cao họ có thể cho thêm các loại xương khác hoặc pha trộn các loại dược liệu và chế ra các màu sắc khác nhau để dễ dàng khi tư vấn cho những khách hàng nhẹ dạ.
 • “Một số cơ sở  khi sản xuất cao ban long có thể trộn thêm xương động vật, hay sừng của các loại động vật khác thuộc họ nhà hươu hoặc dùng các loại sừng hươu chất lượng kém, đã bị mục nát, để lâu sừng đã bị phong hóa bạc màu, sừng bị ngâm trong nước lâu ngày hoặc sử dụng những phế phẩm của sừng để nấu. Trong một số trường hợp người ta pha cao ban long với a giao, các loại dược liệu khác để tăng khối lương của cao ban long”
 • Ngoài cách nhận biết các sản phẩm Cao ban long chất lượng bạn cũng nên lựa chọn mua tại các cơ sở uy tín chất lượng để có trên tay sản phẩm tốt nhất.

Nhansamnhunghuou.com chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Nhung hươu Altai Siberia  với cam kết hàng chính hãng, chất lượng và có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Incoming search terms:

 • https://nhansamnhunghuou com/bi-quyet-nhan-biet-cao-ban-long-chat-luong-cao/#:~:text=Cao ban long có mùi có cặn, màu vàng nâu