Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm baby Daedong – Korean Red Ginseng Extract Liquid

Nhà sản xuất:Hàn Quốc

Mã sản phẩm:HSB02

Tình trạng:conhang

Giá thị trường : 1,800,000 đ

Giá bán : 1,500,000 đ

Số lượng
Cam kết sản phẩm chính hãng
Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Chấp nhận thanh toán khi nhận sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến.
097.896.3558

Hồng sâm baby Daedong – Korean Red Ginseng Extract Liquid  với thành phần gồm các loại thảo dược quý hiếm như hồng sâm, linh chi và các loại thảo quả, … có tác dụng cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, phát triển cơ thể toàn diện.

LƯU Ý:  Sản phẩm hồng sâm baby Daedong 30 gói x 20ml – Korean Red Ginseng Extract Liquid chỉ nên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên có dấu hiệu chậm lớn, hay ốm đau vặt, người xanh xao, biếng ăn. Trẻ khỏe mạnh không nên sử dụng nhiều vì sản phẩm có thể làm trẻ dậy thì sớm.

CẢNH BÁO: Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm hồng sâm baby Daedong 30 gói x 20ml – Korean Red Ginseng Extract Liquid nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, quý khách hàng tuyệt đối không mua sản phẩm của các cá nhân, tổ chức bán sản phẩm không có địa chỉ rõ ràng hoặc địa chỉ ảo, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng chỉ nên chọn mua sản phẩm tại các Công ty phân phối lớn, uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao, sản phẩm có giấy tờ đi kèm cùng chứng từ kinh doanh đầy đủ.

https://nhansamnhunghuou.com

Hồng sâm baby Daedong – Korean Red Ginseng Extract Liquid

Thành phần sản phẩm hồng sâm baby Daedong 30 gói x 20ml – Korean Red Ginseng Extract Liquid:

  • Chiết xuất hồng sâm (thành phần rắn 1,2% hoặc hơn, Hàn Quốc) chiếm 90%, sirô hữu cơ Agave (Mexicô), chiết xuất nước hoa quả cô đặc (độ brix 72% hoặc hơn).
  • Tỷ lệ phối trộn hồng sâm : Rễ chính hongsamgeun 70%, rễ phụ hongmisam 30%.

Công dụng của sản phẩm:

  • Chiết xuất hồng sâm kết hợp với sirô cây Blue Agave mọc ở Mexico với hàm lượng carbohydrate và độ ngọt cao nhưng không ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết, kết hợp với chiết xuất hoa quả đậm đặc mang lại hương vị thảo mộc ngọt ngào.
  • Trong sản phẩm hồng sâm baby Daedong 30 gói x 20ml – Korean Red Ginseng Extract Liquid có bổ sung lượng canxi, vitamine và một số thảo dược Đông y khác, do đó có thể cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn và phát triển xương tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mỗi ngày sử dụng 1 lần 1 gói ngay sau bữa ăn.
  • Lắc đều trước khi uống.
  • Uống hết một đợt nên nghỉ không nên sử dụng liên tục quanh năm.

Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho trẻ chậm lớn hay ốm đau vặt, người xanh xao, biếng ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Xuất xứ: Hàn Quốc – Daedong Korea Ginseng co.,Ltd

Trình bày: Hộp 30 gói x 20ml (450ml / 750kcal).

[fbcomments]
TOP
097.896.3558