Tư vấn Hà Nội: 097.645.0808

Tư vấn TP.HCM: 08.68.18.4006

Tư vấn dinh dưỡng

Thực phẩm giúp chị em thêm hưng phấn?

Bên cạnh việc tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, việc cải thiện khả năng ham muốn cho các chị em phụ nữ cũng rất quan trọng. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thực phẩm giúp chị em thêm hưng phấn cho bạn tham khảo.

Xem thêm

Điểm mặt những loại thịt giúp quý ông thêm sung mãn

Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục, trong đó không thể không nhắc đến các loại thịt. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ điểm mặt những loại thịt giúp quý ông thêm sung mãn.

Xem thêm

Óc, tủy lợn có là thức ăn bổ dưỡng

Óc, tủy lợn có là thức ăn bổ dưỡng không? Bởi có rất nhiều người thường sử dụng loại thực phẩm này để bổ sung cho các em nhỏ, người già, người mới ốm dậy.

Xem thêm

Những lý do bạn nên ăn sữa chua hàng ngày

Sữa chua là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi rất nhiều công dụng của nó mang lại cho sức khỏe và vóc dáng, làn da. Dưới đây là những lý do bạn nên ăn sữa chua hàng ngày.

Xem thêm

Nguyên nhân khiến người Việt lùn nhất Châu Á

Người Việt đang bị xếp gần cuối bảng về chiều cao ở các nước trong khu vực Châu Á. Vậy đâu là nguyên nhân khiến người Việt lùn nhất Châu Á, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lý do cho bạn.

Xem thêm

Những công dụng của tiết hươu

Khi nhắc đến Nhung hươu, có rất nhiều người bỏ qua tiết hươu. Nhưng đây chính là một trong số những thành phần cũng mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng của tiết hươu bạn nên tham khảo.

Xem thêm

Thực phẩm tốt cho ‘chuyện ấy’

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn và chế biến món ăn nào để vừa tốt cho sức khỏe vừa nâng cao chức năng sinh lý và tăng cảm giác ham muốn khi quan hệ. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thực phẩm tốt cho chuyện ấy bạn nên tham khảo.

Xem thêm

Siêu thực phẩm tốt cho chế độ ăn kiêng vào năm 2016

Chế độ ăn kiêng để thành công cần chú ý trong cách lựa chọn thực phẩm. Dưới đây là những siêu thực phẩm tốt cho chế độ ăn kiêng vào năm 2016 bạn nên tham khảo.

Xem thêm

Những thực phẩm tốt cho trí não của trẻ

Việc bổ sung thực phẩm để cải thiện và giúp trí não trẻ phát triển toàn diện chính là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những thực phẩm tốt cho trí não của trẻ.

Xem thêm

Thực phẩm nên ăn buổi sáng để tăng cân nhanh

Để tăng cân nhanh việc lựa chọn thực phẩm cho bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng. Một số thực phẩm nên ăn buổi sáng dưới đây sẽ là bí quyết ngon miệng, giúp bạn tăng cân tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Tác dụng kỳ diệu của Nhung hươu Siberia

Nhung hươu Siberia chính là bài thuốc quý hiếm đã được rất công trình khoa học nghiên cứu. Dưới đây là một số tác dụng kỳ diệu của Nhung hươu Siberia bạn có thể tham khảo.

Xem thêm

Những bài thuốc tốt cho sức khỏe từ Nhung hươu

Nhung hươu chính là một trong bốn loại thượng dược Sâm, Nhung, Quế, Phụ không chỉ hiệu quả an toàn cho sức khỏe mà lại có tác dụng phòng chống bệnh tật ổn định, lâu dài.

Xem thêm

Trẻ biếng ăn sử dụng nhung hươu tốt không?

Trẻ biếng ăn sử dụng nhung hươu tốt không? luôn là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh trước tình trạng các bé yêu lười ăn hoặc ăn không ngon miệng nên muốn dùng Nhung hươu để cải thiện chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ.

Xem thêm

Độ tuổi nào có thể sử dụng được Nhung hươu

Nhung hươu là bài thuốc quý tốt cho sức khỏe nhưng nó cần phải đúng cho đối tượng sử dụng. Vậy độ tuổi nào có thể sử dụng được Nhung hươu bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Hà Nội : 097.645.0808
TP. Hồ Chí Minh : 08.68.18.4006
Back To Top
097.645.0808