Rượu thuốc khiến chàng thêm phong độ

Dân gian thường có câu “rượu ông uống bà khen”. Bởi một số loại rượu ngâm từ các thảo dược quý hiếm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến chức năng sinh lý được cải thiện và hỗ trợ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số loại rượu thuốc khiến chàng thêm phong độ.

Rượu tắc kè

Đây chính là loại rượu thuốc đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để nang cao và cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bởi hiệu quả bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

Tac-dung-chua-benh-cua-ruou-ngam-tac-ke

Rượu thuốc khiến chàng thêm phong độ

Để có bài thuốc rượu tắc kè bạn chỉ cần chuẩn bị những dược liệu như: tắc kè 1 đôi, hà thủ ô đỏ 200g, ba kích 200g, nhục thung dung 100g, đảng sâm 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, trần bì 10g, đường trắng 200g, rượu trắng 35 – 40o 4 lít. Bạn nên uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 30 – 50ml.

>>Tham khảo: Sản phẩm Cao ban long cao cấp Liên Bang Nga

Rượu ba kích

Ba kích giúp cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Nếu  sử dụng rượu ba kích đều đặn sẽ mang lại hiệu quả chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, hạn chế chóng mặt, mệt mỏi và làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít.

Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Sau khi rửa sạch các vị thuốc trên bạn sấy khô hoặc để ráo nước và đem ngâm với 1 lít rượu trắng vào ngâm trong 7 ngày có thể dùng được.

Rượu nhân sâm

Nhân sâm cũng được coi là thảo dược quý hiếm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bạn chỉ cần lựa chọn Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng còn tươi sau khi qua sơ chế cho ngâm vào loại rượu ngon sau 1 tháng có thể sử dụng.

Rượu Nhung hươu

nguoiduatin-cuongduong

Rượu Nhung hươu chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới

Nhung hươu Altai Sibiri chính là thượng dược trong 4 loại: sâm, nhung, quế, phụ. Vì thế, việc lựa chọn nhung hươu để ngâm rượu hoặc loại rượu Nhung hươu đã được ngâm sẵn trên thị trường chính là bí quyết cải thiện chức năng sinh lý đang được nhiều quý ông lựa chọn.

>> Xem thêm: Qui trình sản xuất Cao Ban Long cao cấp Siberia Liên Bang Nga

Bài thuốc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, hạn chế mệt mỏi mà còn giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ thời trai trẻ với khả năng ham muốn cao, hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Rượu thuốc khiến chàng thêm phong độ chính là bí quyết nhỏ cho nam giới và các cặp vợ chồng cải thiện chức năng sinh lý và hạnh phúc hơn. Để tham khảo thêm về các sản phẩm Nhân sâm, Nhung hươu Altai Sibiri bạn vui lòng truy cập qua địa chỉ website: nhansamnhunghuou.com.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/ruou-thuoc-khien-chang-them-phong-do/

TƯ VẤN

Những hiểu sai về nhân sâm không phải ai cũng biết

Nhắc tới thực phẩm Hàn Quốc, nhân sâm chính là một sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi nó mang lại nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe, đồng thời lại thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để có cách dùng tốt và đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn chưa có được những kiến thức chính xác về sản phẩm và đưa ra những quan niệm không đúng đối với nhân sâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc cùng tìm hiểu những cách hiểu sai lệch về nhân sâm không phải ai cũng biết mà nhiều người thường nghĩ.

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Việc sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng nồng độ, liều lượng chỉ định rất dễ gây ra những hậu quả trái chiều cho người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay.