Khuyến mại tháng tri ân khách hàng nhân sâm, nhung hươu

Tháng khuyến mãi tri ân khách hàng áp dụng ngay với những khách hàng mua sản phẩm Nhân sâm, Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt. Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho mọi khách hàng như sau:

  •  Chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho đơn hàng thấp nhất có sản phẩm > 1.000.000 VND
  •  Với đơn hàng từ 1.000.000 VND – 2.000.000 VND giảm 5% khi mua các sản phẩm.
  • Với đơn hàng từ  3.000.000 VND trở lên giảm 10% khi mua sản phẩm lần thứ nhất, giảm 10% khi mua sản phẩm lần thứ 2 và tặng 01 Hộp viên nhung hươu Siberia cao cấp.

khuyen-mai-xuan-binh-than

Thời gian từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 30/01/2017.

Công dụng, đặc điểm nổi bật của Nhân sâm Hàn Quốc và Nhung hươu cao cấp Liên Bang Nga: Nhân sâm và Nhung hươu là hai thảo dược quý hiếm hàng đầu, xưa chỉ dành cho vua chúa và các quan lại giàu có mới được sử dụng và được dân gian quí trọng ,Nhân sâm và Nhung hươu còn là thảo dược quý hiếm làm vị thuốc chữa bệnh hiệu quả trong Đông y.

Với các thành phần và tác dụng nổi trội, nhân sâm và nhung hươu giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, tổng thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi, rất tốt cho người già, người mắc bệnh lâu năm có sức khỏe kém, phòng chống bệnh tật hiệu quả…

Bên cạnh đó Nhung hươu cao cấp Siberia Liên bang Nga và Nhân sâm Hàn Quốc còn là món quà quý giá có giá trị về tinh thần mà các bạn có thể dành tặng làm quà biếu sức khỏe cho ông bà, cha mẹ, anh chị em hoặc người thân trong gia đình…hay trở thành những món quà biếu sếp, đối tác làm ăn, hoặc đồng nghiệp nhân những dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

>>>  Nhân sâm Hàn Quốc

>>>  Nhung hươu Nga cao cấp

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

TƯ VẤN

7 công dụng của cao hồng sâm hàn quốc có thể bạn chưa biết

Là một sản phẩm được chiết xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc lâu năm với những củ sâm chất lượng tốt nhất và được cô đặc dưới dạng cao, Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đã trở thành một loại “ thần dược” giúp cho con người đẩy lùi những lo lắng về sức khỏe.Dưới đây là một số công dụng của Cao hồng sâm Hàn Quốc cho bạn cảm nhận được rõ rệt nhất bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Việc sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng nồng độ, liều lượng chỉ định rất dễ gây ra những hậu quả trái chiều cho người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay.