Khuyến mại tháng tri ân khách hàng nhân sâm, nhung hươu

Tháng khuyến mãi tri ân khách hàng áp dụng ngay với những khách hàng mua sản phẩm Nhân sâm, Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt. Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho mọi khách hàng như sau:

  •  Chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho đơn hàng thấp nhất có sản phẩm > 1.000.000 VND
  •  Với đơn hàng từ 1.000.000 VND – 2.000.000 VND giảm 5% khi mua các sản phẩm.
  • Với đơn hàng từ  3.000.000 VND trở lên giảm 10% khi mua sản phẩm lần thứ nhất, giảm 10% khi mua sản phẩm lần thứ 2 và tặng 01 Hộp viên nhung hươu Siberia cao cấp.

khuyen-mai-xuan-binh-than

Thời gian từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 30/01/2017.

Công dụng, đặc điểm nổi bật của Nhân sâm Hàn Quốc và Nhung hươu cao cấp Liên Bang Nga: Nhân sâm và Nhung hươu là hai thảo dược quý hiếm hàng đầu, xưa chỉ dành cho vua chúa và các quan lại giàu có mới được sử dụng và được dân gian quí trọng ,Nhân sâm và Nhung hươu còn là thảo dược quý hiếm làm vị thuốc chữa bệnh hiệu quả trong Đông y.

Với các thành phần và tác dụng nổi trội, nhân sâm và nhung hươu giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, tổng thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi, rất tốt cho người già, người mắc bệnh lâu năm có sức khỏe kém, phòng chống bệnh tật hiệu quả…

Bên cạnh đó Nhung hươu cao cấp Siberia Liên bang Nga và Nhân sâm Hàn Quốc còn là món quà quý giá có giá trị về tinh thần mà các bạn có thể dành tặng làm quà biếu sức khỏe cho ông bà, cha mẹ, anh chị em hoặc người thân trong gia đình…hay trở thành những món quà biếu sếp, đối tác làm ăn, hoặc đồng nghiệp nhân những dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

>>>  Nhân sâm Hàn Quốc

>>>  Nhung hươu Nga cao cấp

Nguồn bài viết: nhansamnhunghuou.com

TƯ VẤN

Những hiểu sai về nhân sâm không phải ai cũng biết

Nhắc tới thực phẩm Hàn Quốc, nhân sâm chính là một sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi nó mang lại nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe, đồng thời lại thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để có cách dùng tốt và đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn chưa có được những kiến thức chính xác về sản phẩm và đưa ra những quan niệm không đúng đối với nhân sâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc cùng tìm hiểu những cách hiểu sai lệch về nhân sâm không phải ai cũng biết mà nhiều người thường nghĩ.

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Việc sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng nồng độ, liều lượng chỉ định rất dễ gây ra những hậu quả trái chiều cho người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay.